欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页财经正文

游戏百家乐 (www.ad6868.vip):Vietnam Airlines ký kết hợp tác toàn diện với tỉnh Thái Nguyên

admin2023-05-132lô đề hôm nay

环球ug平台卖分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的环球ug平台卖分登录网址、环球ug平台卖分备用网址、环球ug平台卖分最新网址、环球ug平台卖分手机网址、环球ug平台卖分管理网址、环球ug平台卖分会员网址。提供环球ug平台卖分APP下载,环球ug平台卖分APP包含环球ug平台卖分代理登录线路、环球ug平台卖分会员登录线路、环球ug平台卖分信用网开户、环球ug平台卖分现金网开户、环球ug平台卖分会员注册、环球ug平台卖分线上投注等业务。

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Vietnam Airlines và ông Trịnh Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên kí kết và trao đổi biên bản hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2027.

Trong khuôn khổ chương trình Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên năm 2023, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines và UBND tỉnh Thái Nguyên vừa ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 – 2027, mở ra cơ hội hai bên phát triển xúc tiến du lịch, đầu tư thương mại và hàng không. 

Theo đó, Vietnam Airlines và tỉnh Thái Nguyên sẽ phối hợp xúc tiến truyền thông, quảng bá kích cầu du lịch trong năm 2023 và các năm tiếp theo về điểm đến, các sản phẩm dịch vụ du lịch, hàng không, cơ hội đầu tư của hai bên trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hai bên sẽ phối hợp tổ chức các đoàn khảo sát du lịch, các hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá thị trường du lịch – hàng không trong và ngoài nước, các hoạt động sự kiện giao lưu văn hóa, thể thao, du lịch, ẩm thực, lễ hội…mang tầm quốc gia và quốc tế tại tỉnh Thái Nguyên. 

,

游戏百家乐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的游戏百家乐登录网址、游戏百家乐备用网址、游戏百家乐最新网址、游戏百家乐手机网址、游戏百家乐管理网址、游戏百家乐会员网址。提供游戏百家乐APP下载,游戏百家乐APP包含游戏百家乐代理登录线路、游戏百家乐会员登录线路、游戏百家乐信用网开户、游戏百家乐现金网开户、游戏百家乐会员注册、游戏百家乐线上投注等业务。

,

Hợp tác toàn diện giữa UBND tỉnh Thái Nguyên và Vietnam Airlines là chiến lược giúp tạo sức bật mới cho ngành du lịch, phát huy được lợi thế, tiềm năng phục vụ cho yêu cầu hội nhập và phát triển sau thời kì đại dịch. 

Thái Nguyên là một trong những thành phố lớn ở miền Bắc Việt Nam, là trung tâm của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Nơi đây có sự hòa quyện của nhiều nền văn hóa độc đáo với sự sinh sống của các dân tộc đồng bào như Tày, Nùng, Dao...

Sở hữu nét đẹp hoang sơ, hung vĩ của núi rừng, thiên nhiên trong lành, Thái Nguyên thu hút du khách với các điểm du lịch nổi tiếng như hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng suối Mỏ Gà, thác Mưa Rơi, đồi chè Tân Cương…Nơi đây còn là chứng nhân lịch sử quan trọng của đất nước - thủ phủ khu tự trị Việt Bắc thời kháng chiến chống Pháp và có nhiều công trình cổ, di tích lịch sử tọa lạc.

Mạng đường bay rộng khắp của Vietnam Airlines sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất lớn cho du khách ghé thăm Thái Nguyên bằng cách trung chuyển từ các sân bay Nội Bài (Hà Nội), Cát Bi (Hải Phòng) hoặc Vân Đồn (Quảng Ninh), cũng như góp phần mở rộng khả năng kết nối tuyến điểm du lịch trong khu vực này.

,

中国虚拟货币交易所www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中国虚拟货币交易所登录网址、中国虚拟货币交易所备用网址、中国虚拟货币交易所最新网址、中国虚拟货币交易所手机网址、中国虚拟货币交易所管理网址、中国虚拟货币交易所会员网址。提供中国虚拟货币交易所APP下载,中国虚拟货币交易所APP包含中国虚拟货币交易所代理登录线路、中国虚拟货币交易所会员登录线路、中国虚拟货币交易所信用网开户、中国虚拟货币交易所现金网开户、中国虚拟货币交易所会员注册、中国虚拟货币交易所线上投注等业务。

最新评论

热门标签