欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页社会正文

Nguyên nhân triều cường tại TPHCM bất ngờ dâng cao

admin2023-02-247chơi Đánh bạc bóng đá

Triều cường gây ngập nhiều tuyến đường tại TPHCM. Ảnh: Chân Phúc

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, trong 24h qua, mực nước tại các trạm vùng hạ lưu hệ thống sông Sài Gòn – Đồng Nai đã xuống nhanh nhưng vẫn còn duy trì ở mức cao trên báo động III. Tính đến 7h ngày 23.2, mực nước cao nhất ngày thực đo tại các trạm Nhà Bè 1,66m (trên mức Báo động III 0,18m), trạm Phú An 1,61 (trên mức Báo động III 0,11m)…

Trong 5 ngày tới, mực nước cao nhất ngày tại các trạm vùng hạ lưu sông Sài Gòn – Đồng Nai sẽ xuống nhanh. Mực nước cao trên báo động I đến báo động II sẽ duy trì đến hết ngày 24.2.

Mức độ rủi ro thiên tai khu vực hạ lưu sông Sài Gòn - Đồng Nai ở cấp độ 2.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Triều cường thường xuất hiện khi mặt trăng - mặt trời và trái đất nằm thẳng hàng với nhau, tức là vào ngày 30 - 1 và 15 - 16 âm lịch hằng tháng. Triều cường cao nhất trong năm thường xuất hiện vào tháng 10 và 11 âm lịch.

Tuy nhiên, cơ quan khí tượng nhận định đây là đợt triều cường cao cần đề phòng ngập úng ở các vùng trũng thấp, ven biển. Nguyên nhân nước dâng cao do ảnh hưởng của gió đông bắc có cường độ mạnh tác động lên toàn bộ vùng biển Nam Bộ.

Đồng thời, thời điểm đỉnh triều trùng với thời điểm xả lũ của các hồ chứa với khu vực TPHCM là hồ Dầu Tiếng và hồ Trị An.

最新评论

热门标签