欢迎进入币游官网(币游国际官网),币游官网:www.9cx.net开放币游网址访问、币游会员注册、币游代理申请、币游电脑客户端、币游手机版下载等业务。

首页社会正文

足球情报分析:Học sinh lớp 5 bị lũ quét cuốn trôi cả 100m kể lại giây phút sinh tử

admin2022-10-0514xsmb 30 ngày

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Học sinh lớp 5 bị lũ quét cuốn trôi cả 100m kể lại giây phút sinh tử

Thứ Ba, ngày 04/10/2022 21:03 PM (GMT+7) Chia sẻ

Phát hiện em bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi cùng nhưng em Mùa Chí Mùa 11 tuổi không kịp cứu và may mắn ôm được cây đu đủ rồi đu người lên tường nhà dân.

Sự kiện: Lũ lụt ở miền Trung

Em Mùa (11 tuổi) kể lại giây phút sinh tử.

Ngày 4-10, em Mùa Chí Mùa (11 tuổi, học lớp 5, trường Tiểu học xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) và gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng sau cơn lũ ống bất ngờ ập xuống vào sáng 2-10.

Cơn lũ đã khiến bé Ngọc Châu (4 tháng tuổi, em họ của Mùa) bị cuốn trôi còn Mùa may mắn sống sót.

Trên mặt, chân, tay của cháu Mùa có nhiều vết thương do lũ cuốn trôi, chưa lành. Ảnh: Đắc Lam

Gia đình của em Mùa cho biết, vào sáng sớm 2-10, chị Và Y Dở (19 tuổi, trú bản Sơn Hà, xã Tà Cạ), mợ của Mùa, chuẩn bị bữa sáng và dọn đồ chạy lũ. Chị Dở nhờ Mùa trông con gái là Mùa Ngọc Châu (4 tháng tuổi).

Em Mùa kể lại: “Cháu đang ngồi trông em bé thì bỗng nghe một tiếng như tiếng sấm dội vào nhà, sau đó là nhà bị bể ra cuốn cháu và em cháu theo. Cháu thấy một cái cây trôi vào người nhưng ôm không được, cháu phải thả ra. Khi nước cuốn tiếp thì cháu bị một que sắt đâm trúng vào đầu và tiếp tục trôi xuống dưới. May nhờ cháu ôm được vào cây đu đủ rồi đu được người vào bức tường nên thoát chết". Mùa cũng cho biết, lúc đó thấy em Ngọc Châu bị nước cuốn trôi nhưng đành bất lực không cứu được em.

Chị Vừa Y Khở, mẹ của cháu Mùa nói trong nước mắt: “Lũ quét, chúng tôi chạy đi tìm con thì lũ đã cuốn con đi rồi. Lũ quá lớn, tôi chỉ biết đứng từ trên cao nhìn xuống kêu trời, kêu đất, còn chồng thì quỳ xuống cầu khấn cho con, cháu sống sót…”.

,

Telegram 美国 群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nhà bị cuốn trôi, xe đạp để đến trường của anh em Mùa đã bị hư hỏng.

Người dân nơi đây cho biết, lũ ống ập xuống “quá nhanh, quá khủng khiếp, chỉ 3-4 giây đã cuốn nhà và người”, không kịp cứu cháu Ngọc Châu.

Sách vở, quần áo của cháu Mùa cũng đã bị cuốn trôi. Bản Sơn Hà đang bị nước lũ chia cắt, em Mùa và học sinh nơi đây chưa thể đến trường.

Ông Nguyễn Ngọc Toản, Phó Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ LĐ-TB&XH vào thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho cháu Mùa và người dân bị thiệt hại nặng vùng lũ.

Sáng 10-4, ông Nguyễn Hữu Minh, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Sơn và ông Nguyễn Ngọc Toản, Phó Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ LĐ-TB&XH cùng đoàn công tác đã vào thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho cháu Mùa cùng chị Và Y Dở.

Nguồn: https://plo.vn/hoc-sinh-lop-5-bi-lu-quet-cuon-troi-ca-100-m-ke-lai-giay-phut-sinh-tu-post701589....Nguồn: https://plo.vn/hoc-sinh-lop-5-bi-lu-quet-cuon-troi-ca-100-m-ke-lai-giay-phut-sinh-tu-post701589.html

Thiếu đói 3 ngày, dân vùng lũ quét vượt suối băng rừng đi xin gạo

Sau 3 ngày bị cô lập vì lũ quét, sạt lở đất, người dân ở các bản vùng sâu đã phải mạo hiểm băng rừng, lội suối ra đi xin gạo cứu trợ.

Bấm xem >>

,

足球情报分析www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

最新评论

热门标签